Trang trí phòng ngủ bình dân nhưng lại đẹp và thoải mái

Trang trí phòng ngủ bình dân được rất nhiều người quan tâm. Bởi việc trang trí để sở hữu được một căn phòng ngủ đẹp, tiện ích và mang lại sự thoải mái cho chủ nhân là điều mà ai cũng mong muốn.

Nhất là đối với những gia đình không có nhiều kinh phí để trang trí phòng ngủ thì một căn phòng ngủ bình dân, tiện nghi, không cần có quá nhiều chi tiết, đồ đạc lại thực sự phù hợp và làm cho không gian sống trở nên nhỏ gọn và tiện nghi hơn.

Những kinh nghiệm cần có khi trang trí phòng ngủ bình dân.

Thiết kế đơn giản tiết kiệm.

Đối với một căn phòng bình dân thì sự đơn giản luôn được đặt lên hàng đầu bởi tính tiết kiệm cho gia chủ. Bạn đừng có suy nghĩ đơn giản là không đẹp. Đơn giản những vẫn đầy đủ tiện nghi và bớt được những chi tiết hoa văn màu mè càng làm cho căn phòng thêm đơn giản và tiện nghi hơn.

trang tri phong ngu binh dan (3)

Sự đơn giản luôn được đặt lên hàng đầu bởi tính tiết kiệm cho gia chủ

Thiết kế đơn giản làm không gian sáng sủa và rộng rãi hơn. Tạo nét đẹp hiện đại, đơn giản nhưng lại tiện nghi và thông minh.

Nội thất đơn giản.

Nội thất đơn giản là một điểm cần lưu ý trong thiết kế căn phòng bình dân. Bởi chú ý đến sự đơn giản nên hãy cố gắng đơn giản hóa tối đa từ thiết kế cho tới nội thất của căn phòng. Nhưng hãy lưu ý đơn giản nhưng không đơn điệu, nội thất được lựa chọn kĩ lưỡng sao cho đơn giản nhưng lại vô cùng thông minh và đa tính năng luôn là lựa chọn ưu tiên cho căn phòng bình dân.

trang tri phong ngu binh dan (2)

Nội thất được lựa chọn kĩ lưỡng sao cho đơn giản nhưng lại vô cùng thông minh.

                                       

Vật liệu nhẹ nhàng tiện lợi.

Những vật liệu nhẹ nhàng tiện lợi luôn được ưu tiên lựa chọn giúp quá trình di chuyển, lắp đặt được diễn ra đơn giản hơn. Ngoài ra, những vật liệu nhẹ nhàng tiện lợi còn giúp giảm bớt được chi phí thời gian lẫn tiền bạc, cho bạn một không gian bình dân nhưng được lựa chọn từ những nguyên liệu đã được cân nhắc kĩ, là một không gian thông minh – xu thế của tương lai.

trang tri phong ngu binh dan (4)

Những vật liệu nhẹ nhàng tiện lợi luôn được ưu tiên lựa chọn giúp quá trình di chuyển,                 lắp đặt.

               

Bố trí hợp lý.

Bố trí không gian một cách hợp lý không chỉ làm cho không gian được mở rộng mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ, giúp căn nhà trở nên gọn gàng, ngăn nắp và có bố cục, thẩm mỹ hơn.

trang tri phong ngu binh dan (1)

Bố trí không gian một cách hợp lý không chỉ làm cho không gian được mở rộng.

 

Mua không thừa không thiếu.

Tiêu chí của căn phòng bình dân là tiết kiệm, tuy nhiên, vẫn không được mất đi sự tiện nghi. Chính vì vậy, yếu tố mua không thừa, không thiếu là một yếu tố không thể thiếu, giúp giảm bớt được chi phí cũng như tránh sự lãng phí tiền bạc và không gian phòng bạn.

trang tri phong ngu binh dan (5)

Yếu tố mua không thừa không thiếu giúp giảm bớt được chi phí cũng như tránh sự lãng phí không gian phòng bạn.

    

Ánh sáng đầy đủ.

Ánh sáng đầy đủ giúp cho không gian đẹp, sáng hơn mà còn làm cho con người thoải mái hơn. Thêm vào đó, khi không gian thoáng sẽ giúp tâm trạng bạn trở nên dễ chịu, có tinh thần hơn. Ngoài ra, đây cũng là nguồn năng lượng không mất tiền trang trí cho căn phòng thêm lung linh và tươi đẹp.

trang tri phong ngu binh dan (6)

Ánh sáng đầy đủ giúp cho không gian đẹp, sáng và làm cho con người thoải mái hơn

 

Màu sắc chủ đạo.

Khi muốn trang trí một căn phòng, bạn phải có kinh nghiệm và kiến thức về màu sắc. Và hãy lưu ý về màu sắc chủ đạo. Đây là màu sắc quan trọng, là màu sắc chính trong căn phòng của bạn. Hãy lưu ý đến những yếu tố như hướng đón nắng nơi cửa, màu sắc đồ đạc trong căn phòng, màu sắc bạn thích hay màu sắc phù hợp với bố cục căn phòng.

trang tri phong ngu binh dan (8)

Khi muốn trang trí một căn phòng, bạn phải có kinh nghiệm và kiến thức về màu sắc đặc biệt là màu sắc chủ đạo.

               

Sở thích hoặc nhu cầu.

Trước khi bắt tay vào công việc trang trí cho căn phòng thì bạn phải hiểu rõ sở thích cũng như nhu cầu của bạn thân để định hình được phong cách trang trí cũng như phải trang trí những gì. Sở thích, nhu cầu của bạn cũng như sở thích hay nhu cầu của gia đình bạn để trang trí một căn phòng không chỉ đẹp mà còn phù hợp nữa.

Sở thích và nhu cầu của bạn cũng như gia đình ảnh hưởng rất lớn đến việc trang trí căn phòng.

 

Những món nội thất cần thiết cho một căn phòng ngủ bình dân.

Giường đơn giản, thậm chí không sử dụng giường.

Ở những căn phòng trên thành phố thì thông thường họ thường sử dụng giường đơn giản hoặc thậm chí không sử dụng giường chỉ sử dụng một miếng gỗ ở bên dưới hoặc đơn giản hơn là chỉ sử dụng đệm ở bên dưới để nằm.

trang tri phong ngu binh dan (21)

Những căn phòng trên thành phố thì thông thường họ thường sử dụng giường đơn giản hoặc thậm chí không sử dụng giường.

 

Việc không sử dụng giường khiến không gian đơn giản hơn rất nhiều. Sử dụng giường làm mất đi một khoản tiền để mua giường mà không có thêm ích lợi gì khác ngoài một không gian để nằm.

trang tri phong ngu binh dan (21)

Không gian không có giường cũng vô cùng tiện nghi

Lát giường ở bên dưới giúp cho chiếc đệm không bị bẩn, vừa đóng vai trò như một chiếc giường. Đối với những căn phòng có thiết kế cửa sổ thấp thì đây là loại giường phù hợp nhất rồi.

trang tri phong ngu binh dan (21)

Không có giường, căn phòng vẫn cực kì tiện lợi và đầy đủ.

Rèm cửa nhẹ nhàng.

Ngày nay, rèm cửa được sử dụng rộng rãi và được rất nhiều gia đình lựa chọn. Rèm cửa là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình, không chỉ được dùng trong trang trí nội thất mà còn được sử dụng với nhiều mục đích, có nhiều các công dụng khác nhau.

trang tri phong ngu binh dan (8)

Rèm cửa là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình

Rèm cửa được làm từ nhiều các loại vải khác nhau giúp cản ánh sáng, bạn cũng có thể điều chỉnh diện tích kéo của rèm để điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn. Hiện nay, trên thị trường cũng có loại rèm 2 lớp: lớp vải dày để dùng khi cần kín đáo, tối còn với lớp vải mỏng khi bạn chỉ muốn che thưa thoáng, để lọt sáng tương đối.

trang tri phong ngu binh dan (8)

Rèm cửa được làm từ nhiều các loại vải khác nhau giúp cản ánh sáng

Xốp dán tường hoặc giấy dán tường.

Xốp dán tường hoặc giấy dán tường đều có tác dụng trang trí; Đồng thời, chi phí để mua chúng cũng không cao, phù hợp với một căn hộ bình dân.

trang tri phong ngu binh dan (27)

Trang trí tường phòng với xốp hoặc giấy dán tường

Xốp hay giấy dán tường đều có công dụng bảo vệ tường nhà. Đồng thời, chúng còn giúp cách nhiệt và trang trí làm cho căn phòng đẹp và được bảo vệ tốt hơn.

So với giấy dán tường, xốp dán tường có khả năng chống ẩm tốt nhờ thành phần cấu tạo chính từ xốp và nhựa. Bề mặt ngoài của sản phẩm này có phủ nhựa nên có thể tiếp xúc trực tiếp với nước. Nhờ đặc tính này, xốp dán tường còn được sử dụng nhiều để che đi những mảng tường bị ẩm mốc.

trang tri phong ngu binh dan (27)

Xốp hay giấy trang trí tường làm cho căn phòng đẹp và sang trọng hơn

Giấy dán tường làm cho tường nhà bạn nhiều hoa văn họa tiết trang trí, giúp căn phòng đẹp và kiểu cách hơn. Đây cũng là sự lựa chọn thông minh cho căn phòng bình dân giúp cho căn phòng vẫn đẹp nhưng với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

trang tri phong ngu binh dan (27)

Giấy dán tường với hoa văn họa tiết đa dạng về chất lượng và mẫu mã.

Bạn có thể tha hồ lựa chọn những họa tiết mà mình thích để trang hoàng không gian.

trang tri phong ngu binh dan (27)

Xốp dán tường còn được sử dụng nhiều để che đi những mảng tường bị ẩm mốc.

 

Xốp trang trí tường mang lại cảm giác y như gạch thật, có rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, có khá ít mẫu mã trên thị trường nên việc lựa chọn không được phong phú.

Vải treo tường.

Vải treo tường phòng ngủ không chỉ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ  mà nó còn mang lại được không gian thoải mái, dễ chịu mà lại ít phai màu để bạn có thể trang trí phòng ngủ trở nên đẹp mắt, nổi bật và mang cá tính khác biệt, độc đáo hơn.

trang tri phong ngu binh dan (6)

Vải treo tường phòng ngủ không chỉ đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ mà nó còn mang lại được không gian thoải mái, tiện nghi cho gia chủ

trang tri phong ngu binh dan (6)

Vải treo tường đa dạng, nhiều phong cách khác nhau.

Để tạo nên chất lượng sản phẩm tốt cho tranh vải treo tường phòng ngủ, thì loại vải in tranh tường phải có khả năng chịu nhiệt, chống nhăn và có tính bền dẻo cao, hai loại vải được sử dụng tốt nhất hiện nay là : vải thun PE và vải thun sufa

trang tri phong ngu binh dan (6)

Nên chọn các màu nhạt, dịu nhẹ, mang hơi hướng nhạt hơn màu gốc vài tông để giúp tâm trạng thoải mái, dễ chịu,

Decor phòng ngủ  các bạn nên chọn màu tường ấm áp, dịu nhẹ. Bạn nên chọn các màu nhạt, dịu nhẹ, mang hơi hướng “phấn” hơn màu gốc vài tông để giúp tâm trạng thoải mái, dễ chịu, tránh chọn các màu quá trầm hay quá chói bởi nó có thể khiến tâm trạng bạn xấu đi.

Khung ảnh đơn giản với tranh tự in.

Tranh ảnh là vật trang trí thường được vận dụng trong các thủ pháp trang trí tường nhà nội thất, đặc biệt là tường phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Sự xuất hiện của những bức hình trên tường làm giảm bớt sự đơn điệu trong kiến trúc, tăng thêm chiều sâu cho không gian và làm nổi bật cá tính cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhà.

trang tri phong ngu binh dan (13)

Tranh ảnh là vật trang trí thường được sử dụng trong trang trí tường nhà nội thất

Đối với những bức tranh tự in rất tiết kiệm nhưng vẫn lưu giữ được hình ảnh cho gia đình và bạn bè của bạn. Chỉ cần có một cái khung, là bạn có thể chụp ảnh, rửa ảnh, cho vào khung rồi trang trí.

trang tri phong ngu binh dan (13)

Bức tường được trang trí bởi những bức tranh làm sáng bừng không gian

Những bức trang không chỉ là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp mà còn giúp căn phòng thêm đẹp, thêm lung linh. Phù hợp với tiêu trí đẹp mà tiết kiệm cho căn phòng bình dân.

Thảm sàn.

Thảm trải sàn phòng ngủ rất được các nhà thiết kế ưa thích sử dụng trong nội thất hiện đại. Ưu điểm chính của thảm trải sàn phòng ngủ là để trang trí . Sau khi trải tấm thảm vào vị trí thích hợp tùy theo kiến trúc của căn phòng chúng ta sẽ nhận được sự hòa trộn của nội thất mà tấm thảm đem lại. Căn phòng  ngủ của bạn nhìn sẽ trở nên khác biệt rất nhiều

trang tri phong ngu binh dan (9)

Thảm trải sàn phòng ngủ rất được các nhà thiết kế ưa thích sử dụng trong nội thất hiện đại

Sử dụng thảm trải sàn phòng ngủ là xu thế của giới thượng lưu đang rất thịnh hành hiện nay. Thảm trải sàn có nhiều mẫu mã về màu sắc, hoa văn phù hợp cho mọi nhu cầu phong thủy không chỉ tô điểm thêm khi trang trí phòng ngủ mà còn hợp mệnh tăng cường phong thủy cho gia chủ.

trang tri phong ngu binh dan (9)

Sử dụng thảm trải sàn phòng ngủ là xu thế của giới thượng lưu đang rất thịnh hành hiện nay.

Thảm trải sàn phòng ngủ hiện nay được ưu chuộn nhất là loại thảm được gia công thủ công để tăng tính nghệ thuật và chi tiết cho sản phẩm.

Sàn nhà với vật liệu tiện lợi nhẹ nhàng.

Những vật liệu tiện lợi nhẹ nhàng bao gồm vật liệu cách nhiệt, vật liệu kết cấu tường, mặt tiền, tấm lợp, vách thạch cao, cửa sổ, sàn nhà, trần nhà, cửa ra vào hay các sản phẩm từ xi măng. Đáng chú ý, vật liệu nhẹ thường có xếp hạng năng lượng thấp hơn nhiều so với những vật liệu truyền thống. Vì vậy nên vòng đời vật liệu xây dựng siêu nhẹ sẽ ít tốn năng lượng hơn các loại vật liệu khác.

trang tri phong ngu binh dan (32)

Vật liệu nhẹ mà tiện lợi giúp căn phòng thêm tiết kiệm hơn.

Đối với các vật liệu nhẹ nhàng mà tiện lợi sẽ giúp quá trình vận chuyển dễ dàng hơn, bớt chi phí cho cho gia chủ cũng như thời gian lắp đặt.

trang tri phong ngu binh dan (33)

Sàn nhựa giả gỗ tự gián có độ dẻo tốt hơn và vô cùng chắc chắn

Sàn nhựa giả gỗ tự gián cũng khá giống tấm nhựa PVC nhưng độ dẻo của chúng tốt hơn và vô cùng chắc chắn. Thiết kế sàn nhựa giả gỗ giá rẻ được đánh giá là khá thông minh và dễ dàng sử dụng. Việc tháo dỡ của loại sàn này khá dễ dàng khiến nhiều người lựa chọn thay thế cho thảm lót truyền thống. Chưa dừng lại ở đó, chúng còn được sử dụng để trang trí cho các cửa hàng, lót cầu thang,…

trang tri phong ngu binh dan (33)

Việc tháo dỡ của loại sàn này khá dễ dàng khiến nhiều người lựa chọn thay thế cho thảm lót truyền thống.

Cây xanh trang trí.

Việc trang trí cây xanh trong nhà ngoài việc làm cho bầu không khí thêm trong lành, có tác dụng trang trí; Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa phong thủy với ý nghĩa nâng cao vận khí tài lộc giúp xua trừ những luồng tà khí xấu.

trang tri phong ngu binh dan (15)

Việc trang trí cây xanh trong nhà làm cho bầu không khí thêm trong lành và có tác dụng trang trí.

Cây cảnh cũng có thể tác động tích cực đến tâm trạng của bạn. Nó có thể giúp giảm căng thẳng hàng ngày. Điều này là nhờ vào các vi khuẩn nhỏ (biệt danh là “outdoorphins”) có trong thực vật và đất, chúng hoạt động như một loại thuốc chống trầm cảm tự nhiên.

trang tri phong ngu binh dan (15)

Cây cảnh cũng có thể tác động tích cực đến tâm trạng của bạn.

Bên cạnh những tác dụng đối với sức khỏe tinh thần và thể chất của con người, cây cảnh còn có tác dụng giảm tiếng ồn hiệu quả. Nếu bạn sống trong một khu chung cư ồn ào hoặc bên cạnh một con đường đông đúc, gần công trình xây dựng,… thì trang trí nhà với cây cảnh sẽ là giải pháp! Thực vật làm giảm tiếng ồn xung quanh thông qua việc hấp thụ âm thanh, điều này xảy ra nhờ vào diện tích bề mặt động của chúng.

trang tri phong ngu binh dan (15)

Cây cảnh có tác dụng giảm tiếng ồn hiệu quả.

Một ưu điểm tuyệt vời không thể bỏ qua: Cây xanh chính là là một lựa chọn trang trí nhà thân thiện với môi trường và phù hợp với ngân sách.

Trang trí tường Handmade.

Sự sáng tạo từ đồ handmade sẽ khiến căn phòng ngủ trở nên nhẹ nhàng, mất đi cảm giác thô cứng từ đó giúp chủ nhân của nó có được nhứng trải nghiệm thư giãn tuyệt vời hơn. Những món đồ trang trí độc đáo treo tường giúp căn phòng thêm nhiều màu sắc và tạo cảm giác ấm cúng hơn.

trang tri phong ngu binh dan (4)

Sự sáng tạo từ đồ handmade sẽ khiến căn phòng ngủ trở nên nhẹ nhàng.

Hãy biến căn phòng của bạn thành một rừng hoa với nhiều màu sắc rực rỡ từ những bông hoa handmade do chính tay bạn làm.
Với vẻ đẹp tự nhiên của hoa hay lá khô được ép cẩn thận trong các lớp kính, những món đồ này sẽ không làm bạn thất vọng bởi vẻ đẹp đáng trầm trồ của nó.

trang tri phong ngu binh dan (4)

Những đồ vật handmade nhiều màu sắc, dễ làm nhưng có công dụng trang trí vô cùng cao.

Trang trí phòng ngủ nhỏ bằng đồ handmade bằng gỗ, đồ trang trí phòng ngủ dễ thương thì chỉ tận dụng những mẫu gỗ nhỏ, bạn đã có được chiếc kệ treo hoa cựa kì đẹp mắt,, cũng như tiện ích nhất.

trang tri phong ngu binh dan (4)

Chỉ cần trang trí tường bằng giấy cứng tự làm là đã làm cho bức tường thêm rộng rẫy.

Bạn có thể sử dụng giấy màu thủ công hoặc tận dụng giấy thừa  để thiết kế nên những bông hoa cực kì dễ thương, cách làm này không quá cầu kì mà vẫn mang đến được cho căn phòng được lỗng lẫy.

Sử dụng đồ trang trí bằng tre nứa thủ công

Ngày nay, xu hướng sống xanh được ưa chuộng bởi người tiêu dùng phần nào tạo nên thói quen sử dụng đồ dùng bằng tre thay đồ dùng bằng nhựa. Ngoài để đảm bảo sống xanh, thân thiện với môi trường thì những đồ trang trí bằng tre nứa còn rất đẹp và có thể trang trí cho căn phòng.

trang tri phong ngu binh dan (10)

Sử dụng đồ tre, nứa thủ công tạo nên lối sống xanh, thân thiện với môi trường

Đồ dùng bằng tre, nứa nếu bạn học thì cũng không khó làm, có thời gian sử dụng rất dài và là sản phẩm hữu cơ tự nhiên dễ phân hủy. Điều này tạo nên tính an toàn và thân thiện với môi trường sinh thái và sức khỏe cộng đồng.

trang tri phong ngu binh dan (10)

Đồ dùng bằng tre, nứa làm cho không gian thêm đẹp và có nét riêng

Đèn trang trí tự làm.

Bạn có thể tự tay làm ra cho mình những chiếc đèn ngủ để bàn dễ thương, đơn giản bằng giấy. Những tờ giấy với họa tiết xinh đẹp khác nhau tạo thành chiếc đèn trông đơn giản nhưng rất bắt mắt. Sản phẩm rất thích hợp để trang trí phòng ngủ, bàn học tập,..

trang tri phong ngu binh dan (1)

Bạn có thể tự tay làm ra cho mình những chiếc đèn ngủ để bàn dễ thương, đơn giản bằng giấy

Không khó để làm một chiếc đèn trang trí như thế này, chỉ cần có giấy, đèn là có thể có ngay một chiếc đèn đẹp, lung linh.

trang tri phong ngu binh dan (1)

Những chiếc đèn làm nổi bật lên hoa văn tinh tế của giấy làm đèn

trang tri phong ngu binh dan (1)

Họa tiết thì những chiếc đèn trang trí như thế này còn được cắt dán để làm cho ánh sáng lọt ra.

Gối trang trí.

Là một trong những phụ kiện không thể thiếu trên bộ sofa phòng khách, gối trang trí ngoài tạo điểm nhấn cho bộ sản phẩm thì còn đem lại tư thế ngồi thoải mái, dễ chịu cho các thành viên khi ngồi đọc sách hay xem phim trong phòng

trang tri phong ngu binh dan (26)

Gối trang trí là một trong những phụ kiện không thể thiếu trên bộ sofa phòng khách

Gối tựa lưng sofa gỗ là những thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, các họa tiết đơn giản kết hợp với tone màu nâu trầm, mang lại cảm giác ấm cúng và gần gũi cho các thành viên khi sử dụng. Đồng thời, các họa tiết đơn giản của sản phẩm còn dễ dàng kết hợp với bộ sofa gỗ, tạo nên một tổng thể hài hòa cho toàn bộ không gian phòng khách.

trang tri phong ngu binh dan (26)

Gối tựa lưng sofa gỗ là những thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế

Màu sắc bắt mắt, họa tiết ngộ nghĩnh những mẫu gối trang trí này đem đến một lựa chọn thú vị trong không gian phòng khách hiện đại. Với những họa tiết trẻ trung, tươi mới giúp cho bạn luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi ở trong phòng. Hơn nữa với các họa tiết nổi bật còn tạo điểm nhấn thú vị cho toàn bộ chiếc sofa trong phòng khách.

trang tri phong ngu binh dan (26)

Màu sắc bắt mắt, họa tiết ngộ nghĩnh những mẫu gối trang trí này đem đến một lựa chọn thú vị trong không gian phòng khách hiện đại.

Gấu bông xinh xắn.

Gấu bông thân thiện được mặc đồ và phụ kiện cực kì xinh xắn làm cho không gian thêm đẹp, thêm đáng yêu. Ngoài tác dụng trang trí, nó còn giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, dễ chịu hơn.

trang tri phong ngu binh dan (16)

Gấu bông thân thiện được mặc đồ và phụ kiện cực kì xinh xắn làm cho không gian thêm đẹp, thêm đáng yêu

Chị em thường hay nhõng nhẽo, thích những thứ dễ thương. Khi vui thì sẽ lấy gấu bông hôn lấy hôn để. Khi buồn thì cứ ôm khư khư, độc thoại để tự dỗ dành bản thân. Gấu bông vì thế không khác gì một người bạn tri kỷ lắng nghe tâm sự của các nàng mỗi ngày.

trang tri phong ngu binh dan (16)

Gấu bông như một người bạn tri kỷ lắng nghe tâm sự của các nàng mỗi ngày.

Kệ treo tường để lưu trữ.

Kệ treo tường không nhất thiết phải có đường nét cứng nhắc và khoẻ khoắn như hệ thống kệ tủ lớn trong nhà. Đó có thể là nơi cất giữ đồ vật, trưng bày tranh ảnh hay trang trí cây cảnh để không gian nội thất thêm ấn tượng hơn nên sức sáng tạo cũng không hề có giới hạn. Điểm hình là những mẫu kệ thông thường là hình hộp, hình vuông, hình zig zag cho tới những mẫu kệ “lạ” có hình người, hình cây, hình chiếc lá….

trang tri phong ngu binh dan (3)

Kệ treo tường có thể là nơi cất giữ đồ vật, trưng bày tranh ảnh hay trang trí cây cảnh để không gian nội thất thêm ấn tượng

Nếu như sắm sửa hay trang trí bất kỳ vật dụng nào trong nhà gia chủ cũng phải để ý tới sự phù hợp với các không gian chức năng nhưng với kệ treo tường thì hoàn toàn có thể bố trí tại bất cứ vị trí nào trong nhà như hành lang, tiền sảnh, phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ và nhà tắm….Tuỳ từng mục đích sử dụng, những chiếc kệ này có thể lớn nhỏ theo ý muốn của gia chủ, điều cốt yếu là chúng vẫn “đa năng” khi vừa để trang trí, vừa có tác dụng lưu trữ đồ vật.

trang tri phong ngu binh dan (3)

trang tri phong ngu binh dan (3)

Những chiếc kệ  “đa năng” khi vừa để trang trí, vừa có tác dụng lưu trữ đồ vật.

Hoa trang trí.

Hoa trang trí không chỉ có tác dụng làm đẹp cho không gian sống mà còn có ý nghĩa phong thủy và mang lại sức khỏe cho con người. Hãy cùng tìm hiểu về loại hoa và địa chỉ mua hoa đẹp, mang lại nhiều may mắn cho gia đình bạn.

trang tri phong ngu binh dan (1)

Hoa trang trí không chỉ có tác dụng làm đẹp cho không gian sống mà còn có ý nghĩa phong thủy.

Khi điểm tô nhà ở bằng hoa trang trí sẽ giúp chúng ta gần gũi với thiên nhiên hơn. Đồng thời tính thẩm mỹ cho không gian sẽ cao hơn. Bạn có thấy chán ghét với một căn phòng toàn vật dụng hay không? Vì thế đừng quên điểm tô thêm chút sắc hoa trong không gian của mình.

trang tri phong ngu binh dan (1)

Hoa trang trí sẽ giúp chúng ta gần gũi với thiên nhiên hơn.

Có rất nhiều loại hoa trang trí nhà ở và văn phòng, trong đó thông dụng nhất có thể kể đến đó là: hoa lan, hoa hồng, hoa cúc… ở nhưng theo xu hướng hiện nay thì lan hồ điệp công nghệ cao đang là một trong số những loại hoa được ưa chuộng nhất.

trang tri phong ngu binh dan (1)

Bạn có thể mua những chậu hoa bằng giấy cũng giúp không gian thêm rực rỡ và đẹp hơn.

Đèn led có dây.

Mỗi một công trình đều là một tác phẩm nghệ thuật nếu bạn biết sử dụng nguồn ánh sáng để trang trí. Trong đó, nguồn sáng đèn led dây luôn được biết đến như một tạo hình hoàn hảo giúp ghi điểm trong mắt người nhìn nhờ tôn lên vẻ đẹp nội ngoại thất vào ban đêm một cách ấn tượng.

trang tri phong ngu binh dan (2)

Đèn led dây còn ứng dụng vô số vị trí khác trong nhà cũng như ngoài trời với nhiều công dụng đa dạng.

 

Đèn được sắp xếp trên 1 mạch dạng dây với đường kính đèn chỉ dưới 2cm hết sức nhỏ gọn và được sắp xếp thành 1 cuộn dễ dàng cho vận chuyển và lắp đặt.

trang tri phong ngu binh dan (2)

Đèn led có dây dễ dàng cho vận chuyển và lắp đặt.

Đặc điểm đa dạng về màu sắc vô cùng được lòng khách hàng khi mà dây led được các nhà sản xuất đưa ra thị trường rất rất nhiều loại màu ánh sáng như đỏ, vàng, trắng, anh lá, xanh dương thậm chí đèn đổi màu thông qua bộ điều khiển rất dễ dàng ứng dụng cho mọi công trình cũng như mục đích sử dụng khác nhau.

trang tri phong ngu binh dan (2)

Đèn led có dây đa dạng về màu sắc vô cùng được lòng khách hàng

Hi vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp ích được cho cuộc sống của các bạn.